Laptop Lê Nghĩa chuyên cung cấp các dòng laptop cũ, máy trạm workstation nhập khẩu chính hãng từ Mỹ, Nhật, châu Âu,… về Việt Nam với chất lượng cam kết. Chúng tôi bán lẻ mặt hàng này trên thị trường toàn Việt Nam với chất lượng và uy tính nhất với tiêu chí “Chất Lượng Hàng Đầu”

Chính sách hợp tác với  Laptop Lê Nghĩa:

Chúng tôi luôn mong muốn được hợp tác với cung cấp các sản phẩm chính hãng và chất lượng tới tận tay khách hàng tiện lợi nhất thông tin các đối tác/ kênh phân phối. Bạn muốn tăng doanh số, muốn có thêm nhiều khách hàng biết tới sản phẩm của bạn, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay.

Yêu cầu chung của chính sách:

– Các công ty cung cấp các sản phẩm, giải pháp & dịch vụ cùng ngành hoặc quan tâm hợp tác phát triển ứng dụng công nghệ trong các lĩnh vực khác như: CNTT, Viễn Thông, Truyền thông, Giá trị gia tăng trên mạng viễn thông & Internet (VAS), Y tế, Giáo dục, Xây dựng,…

– Cá nhân, doanh nghiệp & tổ chức quan tâm hợp tác lâu dài và tích cực xây dựng phát triển khách hàng và thị trường chung.

 

Phương thức hợp tác cùng laptopcuxachtay:

– Giảm giá trực tiếp sản phẩm.

– Linh hoạt thời gian thanh toán & hỗ trợ công nợ.

– Hỗ trợ kỹ thuật, tài liệu & thiết bị mẫu.

Cam kết của chúng tôi:

– Bán hàng chính hãng.

– Dịch vụ hỗ trợ sau bán hàng tốt & nhanh chóng nhất.

– Đảm bảo chính sách bảo hành & quyền lợi của đại lý.

– Cam kết không xung đột thị trường.

Hãy bắt Hợp tác với laptopcuxachtay để nhận được chất lượng hàng tốt nhất

Các bạn có thể liên hệ với chúng tôi thông qua email laptopcuxachtay.vn@gmail.com gọi tới Hotline 0931672222. hoặc tới địa chỉ 123 Trần Minh Quyền, Phường 10, Quận 10, TPHCM để được tư vấn cùng hợp tác.